Malaika Arora ดูแลเราด้วยไตรมาสแรกสุดเก๋ในปี 2560

หากเราต้องให้ตำแหน่งผู้ที่แต่งตัวดีที่สุดในไตรมาสนี้ เราคงให้ Malaika Arora อยู่ในรายชื่อผู้เข้าชิงอย่างแน่นอน คาร์เดเชียนแห่งบอลลีวูด Malaika Arora คือทุกสิ่งที่เร่าร้อนและมีเสน่ห์ เติมหุ่นสุดฮอตของเธอด้วยการแต่งตัวที่โดดเด่น ผู้หญิงคนนี้อยู่ในแฟชั่นชั้นสูงตลอดกาลอย่างแน่นอน สิ่งที่เราชอบเกี่ยวกับการแต่งตัวของ Malaika คือความใส่ใจในรายละเอียดของเธอด้วยไหวพริบที่กล้าผจญภัย ซึ่งทำให้เธอสามารถถ่ายทอดคำพูดที่แหวกแนวออกมาได้อย่างไพเราะและมั่นใจ หากคุณพลาดการปรากฏตัวครั้งล่าสุดของสาวงามคนนี้ คุณต้องเลื่อนลงมาเพื่อดูไฟล์สไตล์ที่น่าชื่นชมและสังหารของเธอ

เมื่อมองย้อนกลับไป รูปลักษณ์ที่ชวนตะลึง Malaika เกือบจะกระตุ้นความรู้สึกทางออนไลน์ด้วยการคลิกที่งดงามและมีสไตล์ของเธอ ซึ่งกลายเป็นที่พูดถึงของเมืองดิ้นเงินและสิทธิบัตรสำหรับแฟชั่นชั้นนำทั้งหมดที่ตามมาในหน้าถัดไป ในฐานะนักสะกดรอยตามแฟชั่นชั้นยอดโดยเฉพาะ เราไม่สามารถปล่อยวางได้ การพบเห็นล่าสุดของ Malaika เพียงไม่กี่ครั้งโดยไม่แบ่งปันให้คนรักของเราทราบ ดังนั้นคุณผู้หญิงทั้งหลาย หวังว่าคุณจะได้รับคำแนะนำจากสุดยอดนักแต่งตัวคนนี้และกำหนดสไตล์ฤดูร้อนของคุณใหม่ นี่คือรายการรูปลักษณ์ยอดนิยมของ Malaika จากการพบเห็นไม่กี่ครั้งที่ผ่านมาของเธอ

7 อันดับยอดนิยมจากการพบเห็นของ Malaika ในปี 2560 ในงาน Beauty India Show ครั้งล่าสุดที่เมืองมุมไบ Malaika กวาดสายตาแฟนๆ ของเธอโดยสวมชุด “Back to Work ” จากบ้านของนักออกแบบเสื้อผ้าชั้นนำอย่าง Abraham และ Thakoreในคอลเลกชั่น“ Back to Work” ชุดกี่เพ้าสีฟ้าอ่อนมีกระโปรงและเสื้อคลุมคลุมกับเสื้อเบลาส์สีขาวที่เข้าชุดกัน จุดเด่นของชุดนี้คือองค์ประกอบทุกส่วนของชุดมีลักษณะที่โดดเด่น ในขณะที่กระโปรงส่าหรีอวดเหมือนจับจีบ เสื้อเบลาส์สีขาวก็ยกขึ้นทันทีด้วยโบว์ขนาดใหญ่ ลุคที่ดูเรียบง่าย อ่อนโยน และเฉียบขาด ต้องยกความดีความชอบให้กับสไตลิสต์Maneka Harizinghaniที่ผนึกลุคนี้ด้วยต่างหูคู่หนึ่งจากDilip SoniและBottega Venetaคลัตช์

ขนมปังแสกกลางคู่กับไลเนอร์หนาๆ และมาสคาร่าช่วยเพิ่มความฉลาดทางเสน่ห์ให้กับรูปลักษณ์ของ Malaikaทูตของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ Daredia Constructions, Malaika เข้าร่วมงานหนึ่งของบริษัทในเมืองไฮเดอราบัดเมื่อเร็วๆ นี้ ใช้ชีวิตตามภาพลักษณ์แฟชั่นนิสต้าของเธอ Malaika แต่งกายด้วยชุดคุรตะโทนสีมรกตและชุดกางเกงซ้อนทับด้วยผ้าดูปัตต้า ที่ประดับประดาอย่างสวยงามจากแบรนด์ผ้าทอมือRaw Mango โดย Sanjay Garg ด้วยสไตล์ที่พรั่งพรูออกมาจากทุกตารางนิ้วของรูปร่างหน้าตาของเธอ Malaika

แทงบอล

แต่ผมของเธอกลับรวบเป็นหางม้าแสกข้างโดยช่างทำผม

Alpa Khimaniทำทรงผมที่ค่อนข้างเรียบร้อยเมื่อพิจารณาจากอุณหภูมิที่พุ่งสูงขึ้น สวมกางเกงชั้นในสีดำ Malaika ก้าวไปสู่ความสง่างามสไตลิสต์Maneka Harizinghaniยกระดับความเจิดจรัสของเธอ จับคู่ชุดราตรีกับโบว์หัวใจประดับมุกของ Anne Klein จากแบรนด์เครื่องประดับวินเทจดีไซเนอร์แบรนด์แรกของอินเดียอย่าง Viange Vintage ช่างทำผม Megha Bhutaniยังคงลุคคลาสสิกโดยแต่งปอยผมยาวของ Malaika ให้เป็นคลื่นอ่อนๆ สะพายไหล่ข้างหนึ่งMalaika

สวมความสง่างามของชาติพันธุ์ด้วยความภาคภูมิใจทั้งหมดของเธอ การนำเครื่องแต่งกายไปสู่จุดสูงสุดใหม่ทั้งหมดคือสร้อยคอเงินโบราณเนื้อหนาจากDeepika Jewellers มอบเครดิตทั้งหมดให้กับสไตลิสต์Maneka Harizinghaniสำหรับการฟื้นฟูปัจจัยที่ซับซ้อน และเครดิตพิเศษสำหรับช่างทำผมAlpa Khimaniสำหรับการถักผมเปียของเธอซึ่งเสริมลุคของ Malaika ให้สมบูรณ์แบบเมื่อแยกตัวออกจากสไตล์สตรีทสบายๆ และการออกกำลังกาย การพบเห็นล่าสุดของ Malaika ที่สนามบินเป็นเหมือนการสูดอากาศบริสุทธิ์

หากคุณเบื่อกับการสวมเสื้อสเวตเตอร์และวอร์มเหมือนเราสำหรับไดอารี่บนเครื่องบิน ลุคแม็กซี่ของ Malaika จะเป็นแรงบันดาลใจให้การเดินทางของคุณ สวมแม็กซี่สีดำพิมพ์ลายดอกกุหลาบสวยในโทนสีชมพูอมแดง Malaika ทำเครื่องหมายในสมุดภาพสนามบินของเธอ แม็กซี่จากแบรนด์ดีไซเนอร์Pasha Indiaดึงเข้ากับโครงของ Malaika ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แว่นกันแดดคู่หนึ่งและกระเป๋าถือสีดำคลาสสิกก็คว้าวันของนักร้อง สไตลิสต์Maneka Harizinghaniประสบความสำเร็จอีกครั้งในการทำให้หุ่นของเธอได้รับความสนใจสำหรับการทำหน้าที่ตัดสินของเธอที่งาน Liva Protege 2017

เปล่งประกายเจิดจรัสในลุคสีงาช้างเมทัลลิก เปล่งประกายภายในของเธออย่างสง่างาม เสื้อท่อนบนโลหะที่มีโครงสร้างและจับจีบเปิดเป็นความยาว midi สีงาช้างพอดี ชิ้นส่วนโอต์กูตูร์จากเอซกูตูร์Amit Aggarwalดูเหมือนจะหล่อหลอมให้พอดีกับส่วนเว้าส่วนโค้งของผู้หญิงเพื่อความสมบูรณ์แบบ สไตลิสต์Maneka Harizinghaniใช้ไม้กายสิทธิ์ของเธออีกครั้งเพื่อแปลงโฉมสาวงามให้กลายเป็นซูเปอร์วูแมนสุดเซ็กซี่ที่ดูเพียบพร้อมไปด้วยความงามและพลัง คลัตช์โลหะและต่างหูยาวช่วยเสริมลุคให้ดียิ่งขึ้น ช่างแต่งหน้าVikram

Banatkarเพิ่มสัมผัสสุดท้ายด้วยสีแดงสดMalaika สวมชุดขาวดำจากแบรนด์Ayesha Depala สวมเสื้อท่อนบนปิดไหล่ขนนกสีดำที่ยาวถึงเข่าสีขาว Malaika ทำให้เราต้องจ้องมองเธอ เมื่อรวมความงามดังกล่าวเข้ากับท่วงท่าที่เหมือนผู้หญิงตามปกติของเธอ ผู้หญิงคนนี้จึงสร้างภาพลักษณ์ที่เร่าร้อนให้กับเหล่าชัตเตอร์ Maneka สาวน้อยมหัศจรรย์ของ Malaika เพิ่มความโดดเด่นให้กับลุคของเธอด้วยแหวนจาก Vinita Michael Jewel Craft และนาฬิกาสีดำคู่หนึ่ง ผมหางม้าต่ำแบบดึงกลับช่วยให้ไหล่กว้างของเธอสามารถพูดได้ทั้งหมดในขณะที่แอบมองจากไหล่ที่ปิดอยู่Malaika กำลังลุกเป็นไฟและกำลังแผดเผาเลนส์ของเราด้วยรูปร่างหน้าตาที่เย้ายวนแต่ซับซ้อนของเธอ หลังจากมีไตรมาสแรกที่ยอดเยี่ยม เราก็ตั้งความหวังไว้สูงมากสำหรับเดือนต่อๆ ไป

โดยรักษาภาพลักษณ์แฟชั่นนิสต้ามืออาชีพของเธอไว้ได้ Malaika สวมชุด Ashish และ Soni ในเวอร์ชั่นที่ดูห้าวหาญตามปกติของเธอ สไตลิสต์Maneka Harizinghaniอวดหุ่นแซ่บของเธอใน LBD ปิดไหล่สีดำ แต่งชั้นด้วยเสื้อโค้ทสีขาวที่ดูสบายตาซึ่งอวดเสื้อคลุมขนาดใหญ่อย่างปกเสื้อ Malaika เพิ่มเสน่ห์ให้กับลุคที่เป็นทางการของเธอด้วยเครื่องประดับคอและแหวนหลายชั้นจากDeepika JewelsและDilip Soni ในขณะที่การแต่งหน้าของเธอโดยศิลปินPallavi Symonsส่วนใหญ่ดูเป็นธรรมชาติด้วยดวงตาที่น่าทึ่ง
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ elif-ceyiz.com

Releated